DỰ ÁN MIA FOREST THÁI NGUYÊN

1 Mã bất động sản: 1873
2 Khu vực:
3 Loại bất động sản:
3 Diện tích công nhận: 95 m2
4 Diện tích SD: 95 m2
5 Hướng nhà đất: Không xác định,

Thông tin BDS

DỰ ÁN MIA FOREST THÁI NGUYÊN 💐💐💐
Mặt tiền đường Bắc Sơn kéo dài được chủ đầu tư lựa chọn là nơi xây dựng dự án Mi-a Forest. Trục đường được qui hoạch làm trục nối Tây Đông nối liền trung tâm thành phố tới các địa điểm du lịch nổi tiếng đặc biệt là hồ Núi Cốc.

Dự án đường Bắc Sơn kéo dài được các nhà đầu tư tổng cộng tới 2.144 tỷ VNĐ với tổng cộng 9.5Km đường có công nghệ xây dựng hàng đầu châu Á và hệ thống cơ sở hạ tầng tiên tiến nhất hiện nay.
Mia Forest Bắc Sơn có được vị trí đắc địa và đắt giá bậc nhất tại trung tâm kinh tế – hành chính Thái Nguyên.Bên cạnh đó là các tiện ích vệ tinh đắt giá tự nhiên hoặc nhân tạo.

Những tiện ích nổi tiếng xung quanh dự án Mia Forest :

Khoảng cách tới khu du lịch hồ Núi Cốc khoảng 7 km
Cách chuỗi tiện ích sân Golf và khu nghỉ dưỡng FLC khoảng 2,3 km
Khoảng cách trường ĐH Thái Nguyên và Bệnh viện đa khoa Trung ương Thái Nguyên: 1,5 km
Con đường Bắc Sơn kéo dài là trục đường trung tâm được nhiều nhà đầu tư bất động sản đánh giá có tiềm năng sinh lời lớn trong chuỗi các dự án đất nền Thái Nguyên hiện nay. Là dự án giao thông trọng điểm bậc nhất được mệnh danh như đại lộ “KIM CƯƠNG” của thành phố.

Thuộc trục đường hướng tới khu tâm linh sinh thái – du lịch hồ Núi Cốc có trung bình hàng năm khoảng 2.5 triệu lượt khách khiến đường Bắc Sơn trở thành nơi sung túc và tốc độ phát triển bậc nhất Thái Nguyên trong tương lai không xa
Vị Trí dự án : Dự án hót với vị trí thuận lợi nằm trên con đường đôi lớn và đẹp nhất Thái Nguyên . Đường rộng 65m có dải phân cách và cảnh quan đẹp cùng với đó là nằm trên trục đường mở rộng hướng đi Hồ Núi Cốc rất thuận tiện cho việc phát triển kinh doanh và du lịch nghỉ dưỡng

Thông tin liên hệ

  • Tên chủ nhà Anh Khanh
  • Số chủ nhà 0979468420
  • SĐT Môi giới Hỗ trợ
  • Trạng thái Bán gấp

GỬI YÊU CẦU CHO BẤT ĐỘNG SẢN NÀY