Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN LỘC SƠN HÀ

TÊN VIẾT TẮT: LỘC SƠN HÀ LAND

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

Chủ tịch HĐQT: Nguyễn Mạnh Hà

Think Big Group là tập đoàn có 7 công ty con hoạt động trong các lĩnh vực Đào tạo và phát triển tiềm năng con người, phát triển – Phân phối các dự án Bất động sản, trồng rừng, truyền thông, Spa…

 

Lộc Sơn Hà Land – Tập đoàn Think Big là một trong những công ty phát triển bất động sản, chủ đầu tư, phân phối Bất động sản hàng đầu Việt Nam với 2000 nhân viên kinh doanh trong toàn quốc đến năm 2018. Hoạt động trong các phân khúc như: Bất động sản Du lịch, thương mại, nhà ở, khách sạn, khu đô thị, đất nền.

Hiện nay đã có 25 chi nhánh hoạt động trong toàn quốc như Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng, Vĩnh Phúc, Quy Nhơn, Bình Phước. Quảng Nam, Phú Yên, Đăc Lak, Đắc Nông, Hòa Bình, Quang Ninh, Hải Phòng, Nam Định…. Kế hoạch năm 2018 phát triển các chi nhánh ở các tỉnh tiềm năng .

Định hướng phát triển các chi nhánh trong tất cả các tỉnh thành trong cả nước có tiềm năng phát triển bất động sản.

Lộc Sơn Hà Vĩnh phúc

GIÁM ĐỐC: LÊ XUÂN KHANH

Công ty cổ phần Lộc Sơn Hà Vĩnh Phúc được thành lập vào cuối năm 2018, những ngày đầu khó khăn và đầy thử thách nhưng với sự hỗ trợ  nhiệt tình của chủ tịch Nguyễn Mạnh Hà , giám đốc Lê Xuân khanh và sự nỗ lực không ngừng của các thành viên công ty, Lộc Sơn Hà điểm hiện tại đầu năm 2019 với nguồn nhân lực trẻ, năng động , Lộc Sơn Hà Vĩnh Phúc ngày càng trưởng thành và lớn mạnh hơn. Các nhân viên nhiệt huyết với gần 50 chuyên viên kinh doanh ngày càng chuyên nghiệp hơn, khẳng định mình tại thị trường bất động sản Vĩnh Phúc.

SỨ MỆNH

Cung cấp sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, xây dựng môi trường làm việc tiêu chuẩn cao, là nơi chắp cánh những ước mơ khát vọng, là ngôi nhà chung đáng tự hào cho hàng chục ngàn cán bộ công nhân viên tập đoàn.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TÍN: Giữ chữ tín như giữ trái tim, chữ TÍN LUÔN ĐƯỢC ĐẶT Ở VỊ TRÍ QUAN TRỌNG NHẤT, giữ chữ tín như giữ sinh mệnh của doanh nghiệp và sự nghiệp của mỗi cân bộ công nhân viên tập đoàn. Chúng tôi nỗ lực cao nhất với CAM KẾT GIỮ CHỮ TÍN với khách hàng và đối tác.

TÂM: Thượng tôn pháp luật và lấy đó làm chuẩn mực cao nhất để phát triển công ty. Mỗi người Lsh đều thấm nhuần tư tưởng lấy cái tâm đặt lên đầu tiên trong sự nghiệp và trong quá trình sản xuất, cung cấp sản phẩm dịch vụ cho khách hàng.

DẪN ĐẦU: Luôn nỗ lực không ngừng vươn lên để trở thành tập đoàn dẫn đầu về cũng cấp sản phẩm, dịch vụ tiêu chuẩn cao, chất lượng quốc tế đến khách hàng, dẫn đầu về môi trường làm việc, phát triển bản thân và phúc lợi xã hội cho cán bộ nhân viên tập đoàn

CHUYÊN NGHIỆP: Xây dựng môi trường chuyên nghiệp tầm vóc khu vực và quốc tế với những chuẩn mực cao nhất

KHÔNG NGỪNG HỌC HỎI, SÁNG TẠO: Học hỏi và sáng tạo là sự sống còn của mỗi cán bộ công nhân viên tập đoàn. Chúng tôi hiểu thấu việc học, tự học và sáng tạo là đang chinh phục những nấc thang mới về trí tuệ và cũng là yếu tố sống còn để phát triển bản thân và doanh nghiệp. Không học tập là tụt lùi và tự đào thải nên văn hoá công ty là văn hoá HỌC, HỌC NỮA HỌC MÃI. Và SÁNG TẠO KHÔNG NGỪNG

ĐỊA CHỈ : 18 S3- KHU ĐÔ THỊ CHÙA HÀ TIÊN – THÀNH PHỐ VĨNH YÊN – TỈNH VĨNH PHÚC

HOTLINE: 0982.564.999